Lời trần tình đầu năm!!!

TMT...

Đời là một bể khổ, vay trả trả vay,  cho đi và nhận lại, thật phức tạp không lường được! vì thế chúng ta luôn cân nhắc thật kỹ lưỡng trong cuộc sống để sống tốt hơn!

Một khi đã thành công và bước lên danh vọng …chúng ta cũng đừng quên rằng nguồn gốc và từ đâu đã đưa ta đến thành công và danh vọng như ngày hôm nay,  và cũng đừng nghĩ rằng chúng ta nên đạp đổ những gì bên dưới mà chúng ta cũng đã từng đi qua, vì điều đó cũng đồng nghĩa với sự phản bội.

Tôi vẫn nghĩ cuộc đời nầy là một trò chơi cùng vui, nhưng quan trọng hơn cả là chúng ta cùng vui, và luôn cố giữ vững ở trạng thái cùng vui càng lâu càng tốt cho tất cả chúng ta và cả những người xung quanh chúng ta nữa.

Tôi xin thành thật cảm ơn những người thân yêu, bạn bè và những đồng môn , đồng nghiệp của tôi và ngay chính cả những người không thương yêu tôi …tất cả những gì tốt đẹp nhất đã dành cho tôi trong năm qua…luôn luôn có ý nghĩ đồng hành, nâng đỡ tinh thần và ý chí chiến đấu trong những giây phút suy sụp, cho ngày càng trưởng thành hơn.

Tôi cũng thành thật xin lỗi cùng mọi người , vì chắc chắn rằng trong năm qua, có những giây phút nào đó tôi đã vô tình làm cho ai đó buồn, hoặc lỡ lời làm tổn thương ai đó, hay không kịp đáp trả lại những điều mà mọi người đã dành cho tôi; đã khích lệ vào niềm tin yêu cuộc sống ? Tôi đã mắc nợ các bạn và chính bản thân tôi về những dự định còn dở dang và cả những ân tình . Món nợ ấy chắc hẳn rằng sẽ khiến tôi sống có trách nhiệm hơn, tử tế hơn và cũng biết yêu qúy mọi người và yêu quý chính mình hơn!

Đời là thử thách, là lý thuyết của cuộc chơi , chính mỗi người trong chúng ta phải luôn thực hiện đúng vai diễn của mình.  Những phân biệt, những hoàn cảnh và những đối tượng khác nhau …cách biểu lộ cảm xúc và những hành vi cũng khác …đó là tùy thuộc vào ý thức cá nhân, và quan trọng hơn nữa là niềm tin đối với chính mình và những người đồng hành , và những người tham gia cuộc chơi.

Tôi muốn đúc kết bài nầy bằng việc xác định cho vị trí của mình trong trò chơi “vui cùng vui” !Mong rằng các bạn cùng chung thuyền với mình nhé.

Lại một năm qua đi, năm mới đã bắt đầu, và con đường rộng mở thênh thang đang chờ ta phía trước…

Chúc các bạn và gia đình một năm mới An Khang và Thịnh Vượng và hãy vững niềm tin !!!

“wishing all my dear friends and their dear friends a year of peace, happiness and joy..”

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Filed under Mỹ Thắng, Tác Giả, Truyện

Hãy gởi những lời bình luận thân thương đến với mọi người.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.