Tình muộn

Cá Thu

Tinhmuon

Xin cho em ,Một chút thôi ..
Ghé vào vai anh ,để nghe lòng thổn thức ..
Nghe trái tim yêu ,từng hồi lên tiếng nấc ..
Tiếng tình yêu ,đang sôi sục trong em ..
Nghe máu tim dậy sóng êm đềm ..
Nghe sớ thịt ,căng tràn trong huyết quản …
Từ yêu em ,anh kết Trăng làm bạn ..
Rồi đêm về ,thêu dệt khúc nhạc thơ ..
Trời vào Thu, điểm xuyết ánh trăng chờ …
Chênh chếch bóng, xuyên qua cành liễu rũ …
Không gian cao với muôn ngàn tinh tú …
Thắp đèn trời lấp lánh đủ hào quang ..
Thương chúc cho đôi lứa muộn màng …
Se kết lại “Tình Chàng Ý Thiếp ” …

 ∞∞∞

36 bình luận

Filed under Cá Thu, Tác Giả, Thơ

36 responses to “Tình muộn

 1. Anh Thu oi
  Bai tho “Tinh muon” cua anh hay qua no the hien cam xuc that nong nan.chay bong, ₫o moi đung la tinh yeu anh a ! Màc du nguoi đoc co bi choang ngợp mot chut vi su manh liet cua cam giac đang yeu cua anh nhung chac chan sau nay moi nguoi se hieu thoi.
  Chuc anh vui, tu tin nha anh ca thu

  • Ui chao A cam ơn Nguơivà quả thậtt là xa lạ vì a chưa gap Nguoi la lan nao nen a cũng kg biêt là ai, là nam hay nữ nưã đây nè. Nhưng mà thôi truớc lạ sau quen mà, đã vaò chơi trong trang nhà là vui lắm rồi Nguơì lạ hén Rat cam on ban đã có cảm nhận thặt đúng và có cái nhìn sâu sắc đúng với tâm trạng của mình trong bài thơ này, một nhận xét thật sự đồng cảm. .Đó cũng là niềm ước ao cháy bỏng của mình đó bạn ạ Chúc bạn vui, khỏe và mong gap bạn thuớng xuyên trên Trang nhà bạn nhé Thân ái. …

 2. Nguyên Thủy

  “Xin cho em ,Một chút thôi ..
  Ghé vào vai anh ,để nghe lòng thổn thức ..
  Nghe trái tim yêu ,từng hồi lên tiếng nấc ..
  Tiếng tình yêu ,đang sôi sục trong em ..
  Nghe máu tim dậy sóng êm đềm ..
  Nghe sớ thịt ,căng tràn trong huyết quản ”

  Uý chu cha…Nẫu mà van nài như dzầy là anh NamThu tháo mồ hâu rầu…
  Chúc anh tràn trề hạnh phúc dẫu tình muộn….

  • Thủy ơi .Tỉnh muộn nên càng mãnh liet và dạt dào ghê lắm Dù dòng sông đã chảy về cuối nguồn nhưng vẫn chảy ào ào như thác đổ Tình dù muộn nhưng vẫn rực cháy nồng nàn ..Dù như vậy ,có tháo mồ hôi ,sôi lửa đỏ ,thì vẫn nghe hạnh phúc dạt dào Thuỷ ạ Cảm ơn Thủy đã chia sẻ với bài thơ cuả anh với câu chúc thật ngọt ngào dễ thương .
   Tinh muộn nhưng vẫn ngọt ngào ..
   Như dòng sông chảy ào ào phù sa ..
   Chúc em vui khỏe Thân ái …

 3. Cà Kê Dê Ngỗng

  “Tình muộn” lên ngôi, sao mà dữ dội quá Cá Thu wơi, chúc mừng !!!

  • Hi hi Cà oi ..
   Tình càng muộn thì càng mãnh liet chứ sao hè ..Gừng càng già thì càng cay mà
   Dòng sông nước đỏ phù sa..
   Tình ta dù muộn ,đậm đà trong nhau..
   Vậy đó CÀ ơi Chúc khỏe nhen .Hi hi …

 4. từ mạnh long

  Chúc bạn vui, hạnh phúc với mối tình “sâu lắng và mãnh liệt” mà bạn đang có trong tay.
  Thấy bài thơ bạn làm đoạn đầu sao mà..Ố là la! nào là dậy sóng, thổn thức,sôi-sục,căng tràn…để rồi “từng hồi lên tiếng nấc”, nghe mà tui đây muốn tháo mồ hôi…HOT quá!
  Hot cỡ nào thì Hạnh phúc cỡ đó, nhưng nhớ giữ gìn…sức phẻ nhen.

  • Nguyên Thủy

   Lúc yêu nẫu đâu còn nhớ sức phẻ anh Long wơi…?

  • Hi hi TU LE oi .
   Đọc Tình muộn của CT thấy mãnh liệt và dữ dậu qúa hén ..Nhớ đọc xong đừng nhầu máu cơ tim nha lão Từ Có gì thì tậu cho CT läm lắm Tình muộn là tình nồng nàn nhứt đó Tu Le ui Dĩ nhiên muốn tình nồng nàn mãi thì fải lo cho sức fẻ chứ sao hè ..Cảm ơn lão Từ đã nhắc nhở hén Chúc sức phẻ Tu Le nha ..Cảm ơn lão Từ rất nhiều ..Thân ái …….

 5. G chúc cho tình muộn của anh NT56 sớm lên sân khấu chào mừng hai họ nghen…

 6. “Thương chúc cho đôi lứa muộn màng
  Se kết lại “Tình Chàng Ý Thiếp”(CT)

  “Tình muộn”, se kết- luân vũ- nhất như cuộn chặt trong… “thòng lọng xanh” phát sóng hạnh phúc, toả hương đầy… mộng, thật tuyệt!
  -Xin chúc mừng “đôi uyên ương” tình… hông có tuổi.

  • Thơ ơi ..Tình yêu kg có tuôỉ ‘.Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ ..Dù ở đâu ,ở tuổi nào thì tình yêu trong nhau vẫn ngot ngào và vẫn đẹpphải kg em .Nhất là ở tuổi xế chiều kg gì buồn hơn là sự cô đơn ..Hai tâm hồn đồng điệu ,đồng cảm cùng đơn lẻ ,cùng uớc mơ hạnh phúc ,cùng có trong nhau đẻ cùng nhau chia ngọt ,sẻ bùi ,cay nồng ấm lạnh thì that là kg có gì tuyệt vời hơn .Mơ uớcuả anh trong thơ cũng là niềm khát khao cháy bỏng của mình khi mong có một tâm hồn đồng điệu cùng mình ,để mà thuơng yêu ,để mà chia sẻ Thơ ạ Cảm ơn em đã chúc phúc cho anh với một tình yêu mà anh đang uớc mơ ,đang chờ đợi Và trong anh vẫn tin rồi nó sẽ đến với anh thật ngọt ngaò dẫu rằng có muộn màng đi nưã Thơ nhỉ Chúc em luôn vui và luôn hạnh phúc bên mái ắm gia đình thân thuơng Thơ nhé ,.Thăn mến ……..

 7. Hihi, Tinh muon sao ma nong nan am ap qua! Co mot thi si noi- Tinh yeu khong nien gioi, khong phan biet tuoi tac Mien con tim con dap la ta cu mai yeu. Tinh yeu lam thang hoa… Hihi, Choe chuc mung hai con tim chung nhịp dap nghen

  • Cảm ơn Choè rất nhìu hén Choè nói đúng Tình yeu ko fan biet tuổi tác ,già hay trẻ thì khi trái tim rung động thì cũng như nhau mà thôi .Tim còn đập Ngày nào ta còn hít thở ko khí thì ta vẫn còn yeu fải ko Choe oi Già hay trẻ ai cũng đều kg biết tình yêu nó sẽ đen voi ta từ lúc naò Nhưng với tuổi già tình yêu đó là môt niềm hạnh phúc đích thực và mãi mãi Choè ạ ..
   Anh chợt nhìn thấy em
   Khong biết từ lúc naò ..
   Con tim anh bối rối ..
   Biết bao đieu muốn nói ..
   Gặp em quën hết lời
   Con tim anh rối bới …
   Vì tình yêu em đó
   Tình già hồn bỏ ngõ ..
   Yêu nhau mãi nha em .
   Em dòng suối dịu hiền .
   Cho tim anh ấm lại …
   Tinh yeu có suc mạnh diệu kỳ quá Choè nhỉ …Chúc Choè maĩ dzui …..

 8. Gà Ri

  Càng lớn tuổi iu càng mãnh liệt, làm thơ ngày càng hay há Cá Thu! Gà Ri cũng ” Thương chúc cho đôi lứa muộn màng… Se kết lại “Tình Chàng Ý Thiếp”… nhen.

  • Chào Gà Ri thân thuơng ..
   Tuổi già mà có đuơc một nguoi bạn Tri Âm ,Tri kỷ với mình thì đó là một điều hạnh phúc nhất GR ạ Niềm uớc mơ của CT thể hiện qua bài thơ này đã nói hộ cho mình niềm uớc ao thầm kín naỳ Kg ai muốn tuổi già của minh sống trong sự cô độc ,ngồi trong bóng tối mà gäm nhäm nỗi cô đơn Càng có tuổi thì khi tình yêu đến nó càng mãnh lệt nhiều hơn GR ạ ..
   Tình yêu đến ,tuổi xế chiều ..
   Bao loi muốn nói ngàn điều yêu thuơng ..Dìu nhau đi suốt quãng đuờng .
   Buồn vui chia sẻ ,cô đơn hết rồi ..
   Vậy đó GR ơi Cám ơn GR đã chúc CT lời chúc thật ý nghĩa Chúc GR sức phẻ Dzui hoài hén ‘.Thân mến ……

 9. mai thuy van

  Anh Nam Thu ơi, tình muôn nhưng trái tim đến kịp thời nắm bắt không muộn tí nào
  Nghe máu tim dậy sóng êm đềm
  Nghe sớ thịt ,căn tràn trong huyết quản
  mãnh liệt và nồng cháy ,khiến Thùy Vân này ngưỡng mộ quá bái phục bái phục,để TV ghi lại hai câu này anh NT thấy thế nào hai câu này không phải của TV mà của người khác hay lảm nhảm nói với TV,”Hãy yêu khi ta có thể… Hãy tiêu khi ta có tiền”
  Tình yêu không có chữ muộn màng ,thấy người ấy dễ thương ,hợp tánh ,hợp mắt .nhất là hợp con tim là tình mình trẻ lại phải không nè
  Thương chúc cho đôi lứa muộn màng…
  Se kết lại “TÌNH CHÀNG Ý THIẾP”
  Đây là hai câu chúc ai cũng chúc cho anh NT và người ấy cùng ký vào bản hợp đồng CHUNG THÂN ..hihihi chạy… không thâu nẫu rượt uýnh chết .Thân mến

  • NĐD

   Và ” Hãy chạy khi bị …bà xã dzí !” , hihi…CHẠY !

   • Hi hi Dieu cò kinh nghiem khi bị bà xã dzí nên chạynhanh wuá hè ..Hê hê …

    • NĐD

     Ba bốn bà dzí một lượt là chạy nhanh lắm, không những chạy mà còn ..bơi nữa, như hồi đó Cá Thu dzậy, bởi vậy giờ chết danh Cá Thu là phải rùi …hic hic

     • Hi hi Dieu thi 3,4 ba chu CT tim dau raa 3_4 ba he ,dao hpa nen bi dzi la fai rau chu con than tho chi nua Dieu ha Hi hi ….

     • Hihi Diêu oi dzì Dieu đào hoa quá tới 3.5 7 bà dzí chứ minh chỉ có mot bà mà dzí gì hè ,boi dzay nên trong bọn mình ngày xưa thì có Dieu là chạy nhanh nhứt đó hè ,,Nếu hổng chạy nhanh thì nam 11 buổi tối ăn fở đã bị em bán fở tó rầu hén ..Hë hê Nhớ chiện ngày xưa đi học dzui qúa Diêu hè ……

  • Chị Thùy Vân thân ..
   Tình đến muộn hay sớm còn tuỳ vào chữ DUYÊN nữa chị à ,Có nguời tìm kiếm mãi đến suốt cuộc mà vẫn kg tìm ra đuoc ;Một nửa của mình ; Trong tinh cảm ,trong tình yêu ngòai cái Duyêncòn fải có sự đồng cảm ,sự hòa hợp cung nhau trên nhiều lĩnh vực thi mới có thể đến với nhau đc Tình yêu của tuổi về chiều nó khác với cái yêu của lớp trẻ Nó kg mãnh liệt ,ồn ào ,chợt đến rồi chợt đi ,mà ở đây nó thể hiện sự yêu thuơng quan täm chăm sóc nhau ,lo lắng cho nhau nhiều hơn và thì thầm tâm sự cũng nhiều hơn Tinh yeu cuả tuổi già nó sâu lắngvà dịu dàng thể hiện ở sự quan tâm chăm sóc cho nhau Tuổi già mà có đuợc một nguoi đồng cảm ,đồng thế hệ để chia sẻ là môt hạnh phúc tuyệt vời fải kg chị ..Cảm ơn chị đến và đã chia sẻ với bài thơ cuả NT ‘Loi chúc của chị cũng là niềm uớc mơ của NT đó chị ạ ..Chúc chị vui khỏe bên gia đình ,bạn bè và nguời thân chi nhé ..Thân mến ….

 10. Nhỏ

  Không gian cao với muôn ngàn tinh tú …
  Thắp đèn trời lấp lánh đủ hào quang ..
  Thương chúc cho đôi lứa muộn màng …
  Se kết lại “Tình Chàng Ý Thiếp ” …
  Tình muộn của anh Cả Thứ đẹp quá sá. Thân chúc anh mình mơ được như ý nhé. Thân mến

  • Nhỏ thân ..
   Tình muộn của anh nó không như:
   Tình yêu đến anh kg mong đợi gì ..
   Tình yeu đi anh kg hề hối tiếc ..
   Mà ở đây Tinh muộn nó đến từ từ ,diụ dàng và sâu lắnng Nó kg như một cuộc tình ;Say nắng ; vụt đến rồi vụt đi Trân quý biết bao nhiêu cái tình yeu của tuổi già Cái duyên muộn của cuộc đời khi, mình đã ₫ứng bên kia suờn dốc .Có muộn màng thì mình càng quí trọng tình yêu .mà mình đang có đuoc Nhỏ ạ ..Tuổi già có đuoc hạnh phúc dẫu có muộn màng thì hạnh phúc ₫ó càng quí fải kg em …Cảm on Nhỏ đã đồng cảm và chia sẻ với anh trong bài thơ của anh và lời chúc cuả Nhỏ cho anh sẽ trở thành hiện thực ..Chúc Nhỏ mãi vui nhiều ..Mến …….

   • Nhỏ

    Nhỏ tin nhất định sẽ thành hiện thực , vì TY mà anh Cá Thu đang mơ thật đẹp.
    ” Tình Yêu như 1 giấc mơ , Ngũ đi anh sẽ ru thơ vào lòng…..” hihihihi Nhỏ nghe Nẫu hát dzẩy đó anh Cá Thu ui

 11. Trời ơi ! “Tình Muộn” mà cũng đê mê, cuồng nhiệt quá há… Chúc mừng CT tìm được người yêu như ý nha …
  “…Thương chúc cho đôi lứa muộn màng …
  Se kết lại “Tình Chàng Ý Thiếp” …
  Chúc mừng ! Chúc mừng !!!

  • Chị Bich Sơn than thuong ..
   Chị chúc mừng em quá rầu đó Đó là uoc mơ tình muộn cuả em trong thơ mà Tình càng già thì càng sâu lắng và mãnh liệt hơn chứ sao chị hè ..Tuổi già mà có đuoc hạnh phúc thì kg có gì quý hơn faỉ ko chị Cảm ơn lời chúc quá đỗi thân tình cũa chị hén Nếu em gap đc Tình muộn em sẽ mời chị về chung vui trong ngày vui cuả tụi em chị nhé Cjúc chị VUI ,KHOẺ …Thân nha chị yêu quí ….

   • Mong em gặp được tình muộn sớm – đó cũng là lý do chị trở về … Nhưng lè lẹ nha , chứ muộn quá thì chị chống gậy là hết dzề đó em . Hì..
    Chúc CT sớm gặp Tình Muộn như ý nhen em …

Hãy gởi những lời bình luận thân thương đến với mọi người.

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.