VIDEO-MỪNG XUÂN HỌP MẶT CĐ 6875

Võ Quang Hiện

Mời qúy vị và các bạn xem video ” mừng Xuân họp mặt Cường Để ” với chủ đề “KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY RA TRUỜNG” (1975-2015) vào ngày 28-2 , năm Ất Mùi 2015 tại Quy Nhơn .

VIDEO PHẦN 1

VIDEO PHẦN 2

VIDEO PHẦN 3

VIDEO PHẦN 4

ΦΦΦ

28 bình luận

Filed under Tác Giả, Võ quang Hiện, Video

28 responses to “VIDEO-MỪNG XUÂN HỌP MẶT CĐ 6875

 1. THANH THỦY - Đại diện nhóm bạn TV K.79-82

  Gởi các Anh Cường Để K.68-75 !
  Là lớp đàn em , hân hạnh được tham dự buổi họp mặt cùng các anh chị . Điều đầu tiên gây ấn tượng & xúc động trong tụi em, là anh chị đã tổ chức buổi họp mặt thật long trọng chu đáo , Tình cảm bạn bè khi gặp nhau , cùng những ân tình , các anh chị đã dành cho Thầy Cô . Người đã từng dạy dỗ , uốn nắn bao thế hệ học trò . Những cái bắt tay thân ái , những lời thăm hỏi ân cần , của bạn bè gặp nhau trong không khí ngày hội … Đã làm tan biến mọi lo toan trong cuộc sống hằng ngày của mình . Và đọng lại nơi đây trong ký ức , những kỷ niệm khó quên .
  Qua buổi họp mặt của các anh chị hôm nay , em cũng cảm nhận được rằng . Cho dù có đi nơi đâu hay làm gì đi nữa ? Thì hình ảnh quê hương , bạn bè theo mãi các anh . Vì nơi đó có mái trường xưa , thầy cô & bạn cũ . Cùng những kỷ niệm của tuổi học trò luôn hiện hữu trong mỗi con người các anh . Em mong sao các anh luôn giữ mãi truyền thống tốt đẹp này và phát huy tinh thần ” Tôn sư trọng đạo ” . Chúc các anh mọi điều an vui , sức khỏe & mãi mãi đoàn kết bên nhau . Thân ái !

  • Ban biên tập

   Cảm ơn THANH THỦY – Đại diện nhóm bạn TV K.79-82 đã vào gởi lời comment rất là thân thương, mong các em luôn gắn bó với khoá Cường Để K.68-75 ! và có những cuộc gặp gở với nhau để tạo sự đoàn kết và phát huy truyền thống tốt đẹp này nhé !
   Ban Biên Tập cdnth6875org

 2. Tào Lao

  Cảm ơn nhóm bạn CHS NTH đã vui chơi đến khi bế mạc chương trình .

 3. Tào Lao

  Hì hì hì,,, nhìn video phần 4, thấy nhóm bạn của bà xã RACROI cũng xôn xao dữ hén ?

  • VOQUANGHIEN

   Mấy bạn nữ k.79-82 rất nhiệt tình , vui vẻ & mến mộ khối lớp của mấy ông anh Cường Để . Hy vọng năm tới các em cũng có mặt & sẽ là những đóm lửa , thổi bùng ngọn đuốc sáng trong ngày vui của bọn anh .

   • Giờ đây ngồi xem lại nhữn hình ảnh thân thương ngày họp mặt ,lòng mình lại xao xuyến bâng khuâng .Ước mong thời gian lại quay thật nhanh để chúng mình lại đươc hội ngộ trong tình cảm thắm đẵm tình Thầy triof ,bè bạn thương yêu …Phần mở số trúng thưởng có anh Tân ,anh Miên là hên nhứt đó nhen .Năm nào cũng có phần thưởng hết đó .Riêng Cá Thu thì xui quá ,hổng năm nào mà trúng hết hè ,,..Hi hi .Xin cảm ơn bạn Võ Quang Hiện đã lưu giữ videoclip này như lưu giữ tình bạn mãi thân thương của chúng mình ..Thân ái …

   • Bây giờ ngồi lại xem những hình ảnh thân thương của ngày họp mặt ,lòng mình lại bồi hồi xao xuyến ,ước mong thời gian quaythaatj nhanh để chúng ta lại được sum vầy ,hội ngộ trong tình bè bạn ,Thầy trò thân yêu ngày nào ..phần mở số trúng thưởng có anh Tân với anh Miên là hên nhất đó nhen ,năm nào cũng có phần thưởng hết đó nha .Còn Cá Thu thiệt là xui quá ,hổng năm nào mà có hết á .. Cảm ơn bạn Võ Quang Hiện đã lưu giữ và cho xem lại những hình ảnh thân thương này ..những hình ảnh này sẽ lưu giữ mãi những tình cảm yêu thương của bạn bè chúng mình mãi mãi ..Thân ái …

   • Hi hi ,có mấy nàng 79.82 năm nay không khí họp mặt có phần rộn ràng hơn đó ..Sang năm cứ dzẫy mà mình tiếp tục nhen Hiện ui ….

    • Bậm Trợn

     Níu mà sang năm có mấy nàng 79.82 nữa, thì em dzìa họp mặt nữa dzí !

     • Hi hi .Bậm Trợn ui .Nhìn video clip này BT thấy lòng bâng khuâng xao xuyến quá hén .Thâu cố gắng đăng ký tàu ,xe ,máy bay hay bằng phương tiện gì đó trước đi nhen ,sang năm ráng dzìa có mặt cho dzui hén .Bảo đảm có phu nhân của anh Hiện nhà mình thì các nàng Trưng Vương sẽ có mặt trong ngày họp mặt sang năm nữa đó ..Cố gắng mà dzìa Bậm Trợn hén ..Hê hê ..Thân ái …

     • Hi hi ,Bậm Trợn ui .
      Xem lại những hình ảnh họp mặt của chúng mình ,BT thấy lòng bâng khuâng ,xao xuyến quá phải hông .Thâu ngay bây giờ lo đăng ký tàu ,xe ,máy bay để sang năm mà dzìa cũng dzui với bạn bè nhen …Bảo đảm có phu nhân của bạn Hiện lo chu đáo nên chắc chắn sang năm sẽ có những nàng Trưng Vương 79.82 về dự họp mặt nữa đó ,BT cứ an tâm mà sắp xếp sang năm dzìa dzui hén …Hê hê ..Thân ái …

 4. TT Hiếu Thảo

  cám ơn đã nghe một bài hát có thể nói bất hủ về người và xứ sở Bđ và HT chia sẻ cùng bè bạn họp mặt vui nhiều… và cả những ai xa gần đã mên thương đất xứ sở cuả tôi>>>> BĐ mến yêu!!!

 5. Nguyên Thủy

  Cảm ơn anh Võ Quang Hiện đã cho xem video buổi họp mặt Thầy-trò-bạn bè sau 40 năm. Các anh tổ chức thiệt là hay, chu đáo, thân tình nhưng không thiếu trang trọng. Chờ được xem các phần kế tiếp đó anh.
  Nghe thầy Nguyễn Tổng nói về việt thành lập các chi đoàn của các thế hệ Cường Để…lại nhớ không khí 40 năm trước trở lại trường đầy lạ lẫm…

 6. Nhỏ

  Nhớ thì dzìa thăm.

 7. Xem video phần 1, phong cảnh và nhạc làm mình nhớ QuyNhơn , nhớ bạn cũ trường xưa ray rứt quá các bạn ơi ,,,

Hãy gởi những lời bình luận thân thương đến với mọi người.

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.