THIỆP MỜI

Thiep

11 phản hồi

Filed under cdnth6875, Trương Văn Dân

11 responses to “THIỆP MỜI

 1. RACROI

  Gởi Ban biên tập & anh TVD !
  Tối qua sau khi dự đám cưới của con một người ban về . Là một thân hữu của cdnth6875.org , niềm vui đầu tiên đối với tôi là phải ghé thăm trang nhà . Vì một ngày không vào trang , là mình cảm thấy khó chịu và hơi nuối tiếc . Chính vì lẽ đó , sau khi đọc thiệp mời này tôi chả hiểu một tí gì về nội dung thiệp mời và Quán văn là ai ? BBT lại thay mặt anh chị em trang nhà chúc mừng , tôi thấy điều này hơi vô lý . Nếu một cá nhân trong BBT biết Quán văn , chúc mừng thì hay hơn . Điều thắc mắc của tôi sau khi BBT & anh TVD trình bày và cho biết , tôi đã hiểu rõ hơn . Giá như sự giới thiệu này đi trước thiệp mời thì hay biết mấy . BBT phải rút kinh nghiệm . Một lần nữa xin cảm ơn BBT & anh TVD . Xin chúc mừng ngày ra mắt Quán văn 16 tại quán cafe Luật thành công tốt đẹp . RACROI .

 2. TVD

  222.254.186.101
  Quán Văn là một tập san vhnt định kỳ , ra mắt hàng tháng do nhà văn Nguyên Minh làm chủ bút.
  Trước 75 Nguyên Minh đã chủ trương tạp chí Ý Thức, có các cộng tác viên như, Nguyễn Mộng Giác, Lữ Quỳnh, Lữ Kiều, Kinh Dương Vương, Trần Hoài Thư, Đỗ hồng Ngọc…
  Bây giờ, ở tuổi 75, anh đứng ra liên kết với nxb Thanh Niên để cho ra mắt tập san vhnt Quán Văn, tính đến nay đã được số 16. Số này có chủ đề là (Những cây bút) bên giòng sông Seine, gồm nhiều bài vở chọn lọc của các tác giả trong và ngoài nước. Đây là một tạp chí dành cho những người thực sự yêu văn chương. Xin giới thiệu với các bạn và mời tham dự buổi ra mắt vào ngày mai để giao lưu với các tác giả, hiểu thêm về QV và gửi bài cộng tác..
  TVD

 3. Ban biên tập

  Toàn thể anh chị em Trang cdnth6875.org xin chúc Tập san QUÁN VĂN ngày càng vững mạnh và phát triển.
  TM/ Anh chị em Trang cdnth6875.org
  Ban biên tập.

  • RACROI

   Anh chị em trong trang nhà chả biết gì hết về Quán Văn , mà Ban biên tập lai thay mặt anh chị em chúc mừng . Xin BBT đôi điều cho biết qua vài nét về tập san Quán Văn này để anh chị em hiểu tường tận hơn . Xin cảm ơn .

   • Gấu muốn bấm một cái like cho RACROI quá mà hổng biết bấm cái chỗ nào…. 😆

   • Ban biên tập

    Bạn RACROI thân mến.
    Tập san văn học nghệ thuật QUÁN VĂN là một Tâp san tập hợp các cây bút yêu văn học nghệ thuật, trong đó có các anh chị là thân hữu đã và đang cộng tác với trang cdnth6875.org của chúng ta. Xin đơn cử như anh Trương Văn Dân, chị Elena v,v…
    Tập san ra được số 16.
    Mội trường giao lưu văn học là sự hữu hảo, thân thiện như anh em một nhà. Bước khởi đầu của bạn mình ra mắt bạn đọc, chúng ta thân ái chúc mừng anh em, như niềm mong muốn có thêm hoa khoe sắc trong vườn hoa văn học nghệ thuật vậy.
    Chính vì thề Ban biên tập xin thay mặt anh chị em chúng ta để nói lên tiếng thân hữu là vậy. Mong anh chị em thông hiều cho.
    Ban biên tập.

   • Nguyên Thủy

    Anh RACROI quả nhiên rắc rối…Nhưng đúng thôi…Bắt chước GẤU gửi anh LIKE…

   • Tuy hơi rắc rối, nhưng đúng. Không biết thì hỏi thui. Đơn giản mờ.
    Tứ-Chiêu cũng bấm cái LIKE cho RACROI và cho Gấu lun. Hì hì…

   • Tư Thê

    Với một thiệp mời như đã đăng ở trên và cái còm của RACROI…Tôi chỉ biết…cười buồn…hiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii thôi !

Hãy gởi những lời bình luận thân thương đến với mọi người.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.