CHÚC THƯ CHO VỢ..

Dế Mèn (Sưu tầm) và có tí điều chỉnh

CHuc thu cho vo

(Chuyện vui chiều chủ nhật)

…… Em yêu, ai mà sống ở đời được mãi. Ai chả có lúc phải nói lời vĩnh biệt. Khi anh ra đi, thì đây là di chúc – em hãy nhớ làm những điều sau đây anh dặn:

1) Mang cất ngay dàn Karaoke vào garage. Giọng em tối nào cũng rống lên hãi hùng như thế, không có anh, con mẹ Ấn Độ sau nhà nó nhẩy sang xé xác em ngay.

2) Tính em vốn không thích làm việc nhà, việc bếp. Em nên tái giá ngay để có kẻ hầu thay thế chỗ anh. Trong số bạn của anh, anh đề nghị em lấy cha TML, vì khi còn sống, anh ghét cha này nhất, lúc nào cũng vênh cái mặt lên cho rằng đời nó hơn anh mọi thứ. Lấy em xong là đời nó tàn, thử xem nó còn huyênh hoang được nữa không.

3) Nếu chaTML không chịu lấy em, thì em lấy cha NT. Cha này mang nữ tính, bảo gì nghe nấy, em đỡ phải quát tháo như em đã quát anh.

4) Nhưng em chớ có lấy cha TL. nghe. Nó có võ Bình Định. Hỗn như em thì nó uýnh chết, không chết cũng u đầu. Tội nghiệp mấy đứa con anh đã mất cha giờ thành không mẹ

5) Cũng đừng lấy cha ĐMT mắc bệnh đau tim. Cứ mỗi tháng credit cards của em gửi bill về, nom thấy là nó đột quỵ ngay, em sẽ thành góa bụa lần nữa.

6) Nếu cả bốn cha TML-NT-TL và ĐMT đều không chịu lấy em, thì em chớ có đi mỹ viện sửa sang hòng re-marry. Để dành tiền ấy mà nuôi con vì anh biết chắc là chúng nó sẽ chỉ còn da bọc xương trong vòng một tháng.

7) Em cũng đừng theo tục lệ Việt-Nam nấu cháo hay nấu cơm cúng giỗ cho anh. Cháo em hễ nấu là khét, mang xuống âm phủ chỉ làm Diêm Vương thêm nỗi giận. Còn cơm em thì … thôi anh xin miễn. Em muốn cả địa ngục đi tiêu chảy vì ăn phải gạo sống, thì cứ việc nấu… Yêu em thật nhiều và không hẹn gặp lại kiếp sau.

φφφ

113 bình luận

Filed under Dế Mén, Sưu tầm, Tác Giả

113 responses to “CHÚC THƯ CHO VỢ..

 1. Xuanphong

  Túm lại là : “tự do tái giá xào lăn”… hà hà

 2. Vợ Dế Mèn

  Sao anh Dế Mèn ..chồng em dzô trang ai cũng chào…Còn em ra dzô từ sáng tới giờ…hổng thấy ai hỏi han gì hết như giường không nhà trống dzẫy..?!

 3. Mỹ Thắng

  Ha ha ha ,,, Dế Mèn quả là lợi hại, tự nhiên đẩy vợ mình vào cho mấy chàng ở đây !!!

 4. Trời quơi…chời quơi…xuống đây mà xem xét giùm HP.
  HP và em Thuỳ đang đi hấp hôn Anniversary mà dzợ Dế Mèn kêu tên mình dzô dzụ ni chắc HP tàng đời woa lun quá.
  Có ai có kinh nghiệm đi hấp hôn mà bị ngủ phòng khách chưa hè..? Huhu..

 5. Vợ Dế Mèn

  Đức Lưng quần ơi…
  Đọc chúc thơ của chàng, thiếp mới thấy tình nghĩa của chàng dành cho thiếp cho đến lúc gần chết…Sao chiện riêng của thiếp chàng lại kể hết cho nẫu nghe..sau này làm sao thiếp tái gía cho được? Chàng chắc
  sắp chết rầu nên thiếp cũng thật thà khai báo…
  Mấy ông bạn của chàng..thiếp thử qua hết rầu…chỉ khá hơn chàng chút thâu…
  Chàng sơ ý wên kể chớ thiếp phái nhứt là quynh HP dzừa có dzõ dzừa be con…nhưng wại hình thâu…
  Còn anh TML, thâu khỏi phải nói ca ngọt wá chời có lúc thiếp cũng xiêu lòng, nhưng thấy dùng nhìu thuốc hỏng có nhãn hịu nên
  thiếp ngại wá…
  Còn anh ĐMT.. âu thâu, nhát wá chừng …binh tướng chưa tới đâu ổng đã lui binh rầu…thiệt là trớt wớt..!
  Còn anh TL kia…đúng là có dzõ nhưng hỏng xài nên cũng như hổng có dzõ..Dzừa thấy thiếp chút xíu là
  tháo mồ hâu nhễ nhại rầu..!
  Còn ai nữa hén.. ? A còn anh NT nữa…Chưa có dịp thử nên hỏng biết ra
  sao…
  Nhưng trước khi chàng qua bên kia suối thiếp sẽ thử và báo cáo dzới chàng…Chúc Đức Lưng Quầncủa em mau siu thoát…

  • Hũ Chìm

   Hi hi hi ,,, NT mà Vợ Dế Mèn chưa đưọc thử qua là một điều quá thiếu sót đó nghen, dzị là Vợ Dế Mèn mất nửa cuộc đời rùi còn gì ,,,

   • từ mạnh long

    @ Vợ Dế Mèn, vừa xem xong còm của nàng cho chồng,
    Wa đây thấy coi bộ nàng sẽ phải ở..DZÁ thôi!

    • Vợ Dế Mèn

     Sao anh Từ nỡ trù em ở dzá..?Em còn xuân sắc lắm anh wơi…

     • từ mạnh long

      Tại thấy ai em cũng..chê, chớ woa đây hiền lém có trù ai bao giờ đâu!
      À! mà nè, em còn ..xuân sét thiệt hôn, nói thiệt đi. Nếu đúng dzẫy thì woa đây sẽ wên MLT và một ngừ nữa là TD mà…đi dzới im, chớ “con Dế Mèn” mà đứt bóng thì đời sẽ bùn lém ..im…ơiiiiiiiiiiiiiiiii!!!!!
      Be…eh…eh…he…heeeeee!

   • từ mạnh long

    Hũ Chìm đừng xúi bậy nhen, để NT sống mà còn ..làm thơ Yêu 11 nữa chớ!

  • Dế Mèn

   Phu nhân !!!
   Chưa chi mà nàng đã kiu ta là đức lưng wuần ! Nhưng thâu chưa ĐỨT thì cũng hổng seo…(hic)
   Báo cho nàng một tin sét wánh , cái phiếu sét nghịm hầu hổm là của cái thằng cha NT đó nàng , nên ta nghĩ nàng khỏi bận lòng thử chi hử !
   Cũng nên cám ơn cái phiếu sét ngịm đó chớ hả ? níu không thì làm seo mà biết được mấy cái lòng đó , kể cả nàng nữa nó phũ phàng cỡ bi nhiu…?
   Mà cái chúc thư này mới là chém gió thâu đó nghe !
   Chúc nàng bình tĩnh…

  • Vợ Dế Mèn

   Chàng ơi…thiếp mới noái thử wa hết rầu là đùa dzới chàng tí thâu í mà..Chàng chưa “đai” mà…Đứt Lưng Quần là tiếng yêu hầu đó …chàng hổng nhớ na…?Chàng lúc nào cũng hấu hả, bộp chộp hổng nhớ sao chàng…?Thâu đững có ghen lồng lộn chi dễ đứt bóng đó chàng.. thì em sẽ thành góa bụa…rầu nàm sao…

  • Đào Minh Tri

   Đọc xong nẫu cảm thấy chỉ có Hoàng Phong có tạm đủ chỉ tiêu của Dế Mèn’s dzợ thâu !!! Không biết TML có đồng ý dzí tui ?

 6. Cà Kê Dê Ngỗng

  Ha ha ,,, tự nhiên xuất hiện cha Dế Mèn nầy lợi hại thiệt á, chỉ đích danh từng người dzi vào cho bà dzợ chằn ăn trăn quắn cho ngừ ta !!!

 7. Dế Mèn

  Dế mèn tui xin cúi chào các bạn và xin được làm quen với các bạn qua bài sưu tầm “Chúc thư cho vợ” . Từ lâu tui vẫn ngưỡng mộ một TL không tào lao, tuy đôi lúc cũng có chút tào lao , một ĐMT lúc nào cũng ừ hé , giọng cười be heeeee beee heee đã đăng ký bản quyền của TML , và một NT dịu dàng , dễ thương , mà @Gấu hay nói là chàng thư sinh mắt kiếng áo hồng …và tui cũng xin lỗi các bạn nữ , bữa nào đó mà tui gặp được bài siu tầm như là Chúc thư cho chồng thì tui sẽ gởi vô sau nhen…

 8. liên dương

  Ủa, lienduong thấy còn thiếu nhiều trong đó có 2 ngừi tên HC nữa…..mà hổng biết anh Dế mèn này là ai mà chơi ác dzị….đòi gả dzợ cho ngừi này, ngừi kia ….hehe….. dzậy thì chúc anh sống thọ trăm tuổi….Diêm vương chưa muốn gặp anh đâu …..anh Dế mèn ui….

  • Hũ Chìm

   LD wơi, cha DM nầy đâu có dám gả dzợ của chả ho Hũ Chỉm, dzì sợ dzợ của chả chìm theo thì chik luôn ,,, he he

  • Dế Mèn

   Aaaaaaa…. Dế Mèn tui xin nói thim , chúc thư này Dế tui siu tầm chớ nó không có liên wuan gì đến Dế hết Liên Dương ơi…nếu mà của Dế tui thì không thiếu ông nào đâu đó!

   • Nguyên Thủy

    Chào Dế Mèn tham gia trang nhà…
    Bài siu tầm mà trùng tên wá xá hén..?Nhưng những nhận xét của anh dzề mấy chồng tương lai của dzợ anh đều gần đúng…Nhưng đúng nhứt phải chờ dzợ anh đó nghen…Chào đoàn kết…

    • Dế Mèn

     Cũng xin chào đoàn kết trước, dzợ tui nó nói là…ê…đã nói là không dính dáng gì đến tui hay dzợ tui rầu mờ, nghía lên dùm tui cái, là siu tầm , siu tầm ! khổ…

 9. Thân chào Dế Mén…Trong nghề nghiệp của HP đã từng viết và đọc cả ngàn chúc thư (Will & Living Trust) cho thân khách nhưng chưa đọc chúc thư cho vợ nào dể thương và có tính cách hài hước như bản “Chúc Thư Cho Vợ” này.
  Cám ơn Dế Mén đã cho đọc bài rất thú vị và cười mất ngủ luôn.

 10. Ui trời…G chưa được biết anh Dế Mèn. nhưng qua bài anh siu tầm này thì hình như anh rất quen thân với mấy nhân vật viết tắt ở trển, phải không…dạ thưa ông anh?….

 11. Tào Lao

  Bớ Dế Mèn , ba hồn chín dzía ông nghen , ông có chết đi thì để dzợ ông chi chúng hưởng chớ sao ông còn tiếc của đời làm chi? Sao lại đi xỏ xiên tui nữa ,,, ông làm như tui là kẻ dzũ nữ không bằng ,, í nói lộn là dzũ phu !!!
  Tui đây tuy có dzõ chút chút nhưng để tự vệ chớ nào lại đi đánh đàn bà như ông tưởng ??? À nhưng mà cái miệng như bà dzợ của ông thì làn sao ta ??? Hu hu 😎

 12. Thùy Dương

  Thùy Dương thích câu di chúc thứ hai đó …Nó đúng dzới câu …”quân tử trả thù mười năm chưa muộn….”…heeeee heeeeee…….

 13. Nhỏ

  He he he Nhỏ xin chào ….Anh Dế Mèn, xin mần quen dzới anh và sẳn tiện xin anh cái chân trong Ban giám khảo…hehe để nhỏ có dịp hành hạ mấy nhân vật mà được anh nêu đích danh trong phần ứng cử . Nhỏ sẽ bí mật tuồn cho anh 1 danh sách 1 trong 4 . Anh đồng ý thì đánh dây thép cho Nhỏ biết mà thực hiện nhen ? Xin chào đoàn kết .

 14. Đào Minh Tri

  Nẫu phái nhât là phần 2 và 3 của bài này !

Hãy gởi những lời bình luận thân thương đến với mọi người.

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.