Obama kể chuyện cười với Bill Clinton

Hũ Chìm (sưu tầm)
ObamaBill-01

Obama từ thời nhỏ đã rất hâm mộ Khổng tử, do đó khi làm tổng thống ông ta quyết định đến thăm bốn nước theo Đạo Khổng.

ObamaBill-02

Ngay khi về nước, Obama phải gặp ngay ông anh để kể lại về chuyến thăm lịch sử này.

ObamaBill-03

Clinton: Chú đi công tác bên đó thế nào? Có gì hay không kể anh nghe?
Obama: Dạ em đến Nhật Bản trước tiên ạ.
Clinton: Ừ, nước này phát triển lắm đấy, chú thấy sao?

ObamaBill-04

Obama: Dạ, nó bắt em đi bộ gần chết vì nó bảo xe Cadillac One của em tốn xăng và có lượng khí thải vượt mức cho phép ạ.
Clinton: Ờ, chuyện thường, anh cũng bị rồi. Sau đó đi đâu?
Obama: Dạ em qua Hàn Quốc, định vừa thăm vừa mua ít sâm về biếu anh.
Clinton: Ừ, hàng hóa của họ ở đó cũng hay phết, anh có mấy con bồ cũ bên đó. Chú thấy sao?
Obama: Dạ, em cũng đi bộ gần chết ạ.
Clinton: Ơ, bọn này nó đâu có sợ chết như mấy thằng Nhật?

ObamaBill-05

Obama: Vâng, nhưng dân nó thấy xe của em đẹp, nó chặn xe em lại, gắn hoa vào và thi nhau chụp ảnh cưới các kiểu.
Clinton: Ừ, anh quên bảo chú bọn Hàn nó sến lắm. Mà sao không tranh thủ lúc bị nó chặn xe, chú không đi nhuộm tóc và làm lại mầu da cho nó giống sao Hàn?
Obama: Dạ tại em bận qua Trung Quốc ạ.
Clinton: Sang đó có gì hay không, nó đang tranh chấp hằm hè quyền kiểm soát biển Đông với mình đấy, bọn này nó đông dân nên ranh ma quỷ quyệt lắm.

ObamaBill-06

Obama: Dạ em không biết, em nghe bọn đàn em báo cáo là xe Cadillac One của em vừa đến đầu phố, cuối phố mấy thằng Tàu đã làm ra bốn cái Cadillac One giống hệt, sửa tên thành Dielac One và còn gắn thêm còi 30 bản nhạc và đèn nháy ạ.
Clinton: Ôi, thế chú là may đấy, anh đến chỗ này có tí mà 9 tháng sau chúng nó còn làm ra mấy thằng Bill Clinton giống hệt anh thì sao.

ObamaBill-07

Clinton: Thế chú có đi thăm biển Đông không?
Obama: Dạ có chứ, nó khoe với em là nó có “hàng mới” nếu muốn mua thì đến Walmart đặt hàng và chỉ vài tháng sau là có…
Clinton: Hàng gì dzậy?
Obama: Dạ hàng không mẫu hạm “hình đầu con công ngủ” ạ.
Clinton: Thế còn nước cuối cùng chú đến thăm là nước nào?

ObamaBill-08

Obama: Rời Trung Quốc em sang Việt Nam luôn, xưa kia em có mấy ông chú đi lính nên em cũng có vài chỗ quen biết ở đó, sang thăm tiện thể hỏi thăm họ hàng một thể.
Clinton: Thế vui vẻ chứ? Nước này hiện nay thân thiện lắm, không thù hằn mình như xưa nữa.
Obama: Vâng, em lái xe Cadillac One đi một đoạn nhưng…
Clinton: Nhưng sao, nó cấm vì khí thải cao à?
Obama: Dạ không, xe em còn ngon gấp vạn lần xe bus của bọn nó, đi sau xe bus của bọn nó khói ra mù mịt chẳng còn nhìn thấy đường, em phải dùng định vị toàn cầu GPS mà lái đó.
Clinton: Thế nó lại chặn xe chú lại để chụp ảnh cưới à?

ObamaBill-09

Obama: Dạ không ạ, dân ở đây vội vàng lắm, em dừng lại đèn đỏ họ còn chửi em là thằng ngu. Nói gì đến chuyện dừng lại chụp ảnh.
Clinton: Thế họ lại làm Cadillac One giả à?
Obama: Không ạ, lúc em sang đến nơi thì bọn Trung Quốc đã mang Dielac One sang bán tràn ngập giá rẻ như xe công nông. Dân tình chạy tưng bừng đầy phố làm mấy thằng mật vụ của em chẳng còn biết em đi xe nào để chạy theo bảo vệ, chúng chạy lạc xe em mất.
Clinton: Thế tóm lại là chú bị làm sao?
Obama: Dạ em vừa dừng xe vào mua bao thuốc lá, quay ra đã mất mẹ đôi kiếng chiếu hậu ạ.

ObamaBill-10

Clinton: Ôi giời ơi, anh nghe kể ra chợ trời mà kiếm lại, đúng đôi của mình luôn, giá rẻ, có số điện thoại chưa anh cho số mấy thằng em?
Obama: Vâng, chính vậy em quyết định sẽ chọn Việt Nam để chơi lâu dài ạ.
Clinton: Tại sao? Chú vẫn chưa tìm được đôi kiếng của xe Cadillac One à?

ObamaBill-11

Obama: Dạ không, so sánh cả 4 nước thì em thấy người Việt rất tuyệt vời! Khả năng lần mò tốt, đi đường bụi thế mà vẫn đi được. Thứ hai là rất năng động, dừng đèn đỏ còn không dừng lại vì sợ trễ giờ. Thứ nữa là hành động rất thẳng thắn và anh hùng: Bẻ kiếng giữa thanh thiên bạch nhật, không sợ chết như bọn Nhật, không sến như bọn Hàn Quốc và cũng không gian dối như bọn Ba Tàu.

ΦΦΦ

9 bình luận

Filed under Giải Trí, Hũ Chìm, Sưu tầm

9 responses to “Obama kể chuyện cười với Bill Clinton

 1. Bậm Trợn

  “Obama: Dạ không, so sánh cả 4 nước thì em thấy người Việt rất tuyệt vời! Khả năng lần mò tốt, đi đường bụi thế mà vẫn đi được. Thứ hai là rất năng động, dừng đèn đỏ còn không dừng lại vì sợ trễ giờ. Thứ nữa là hành động rất thẳng thắn và anh hùng: Bẻ kiếng giữa thanh thiên bạch nhật, không sợ chết như bọn Nhật, không sến như bọn Hàn Quốc và cũng không gian dối như bọn Ba Tàu.”
  .
  Wan ho Obama ,,,

 2. Chích Chòe

  Hihi, hahaaaaaaaaaaaaaaa
  Nhớ hồi Tào Lao & phu nhân về VN, lão Khà Khà xách xe chở đến nhà 2T…tám cho đến trăng lặn, ra dzìa…hihi…bị nẫu vặt mất hai cái kính chiếu hậu 🙂 Dzậy mà Khà Khà cứ nhong nhong trên con đường dài, đưa Tào Lao dzí phu nhân về tận nhà còn hai cái càng…mai tính ! Sao giúng tình cảnh ông Obama quá dzị 🙂

  • Tào Lao

   Cái chiện xe hơi của Khà Khà bị nẫu vặt mất hai cái kính chiếu hậu , dzậy mà đến tai tổng thống Obama,,, phải công nhận cái cha tổng thổng da màu nầy đi sâu sát quần chúng !!!

  • Nguyên Thủy

   Hình như Obama kỳ thị 4 nước theo đạo Khổng đó …?

  • Nguyên Thủy

   Chiếc xe của quynh Khà Khà chắc kêu là Khadilac one chớ gì..? Bị lặt hai cái chiếu hậu là đúng rầu…Hay nhứt là “Khà Khà cứ nhong nhong trên con đường dài..”..

   • Chích Chòe

    Nguyen Thủy ui
    Ông Obama tthiếu sót không nhắc đến điều nầy- Xe không có kình chiếu hậu vẫn…nhong nhong trên con đường dài…Sướng chưa / Chỉ có ở VN, hehe

 3. Huỳnh Ngọc Tín

  Buồn cười quá!

 4. Nguyên Thủy

  Mời bà con cùng xem…

 5. Nguyên Thủy

  Những nghịch lý xe hơi chỉ có ở Việt Nam…

  Có những thứ ở Việt Nam dường như đi ngược với xu hướng tự nhiên, đi ngược quy luật thị trường. Trong đó, liên quan đến xe cộ có một số trường hợp dưới đây, tuy không phải tất cả, nhưng là số đông.

  Mua xe để bán – không phải để đi

  Người trẻ làm việc, phấn đấu, kiếm tiền để mua xe hơi. Mua xe hơi là để tránh mưa nắng, an toàn cho gia đình, bản thân hơn khi đi xe máy. Xuất phát thì ai cũng nghĩ như thế nhưng thực tế thì dường như ngược lại.
  Trên các diễn đàn, trang báo có rất nhiều những câu hỏi dạng nên mua xe nào, và những câu trả lời tư vấn đều rất hợp lý, nhưng sao thực tế khác xa. Chẳng hạn chọn SUV giá trên một tỉ. Tư vấn trên mạng phần lớn bảo mua Mitsubishi Pajero Sport thay vì Toyota Fortuner. Nhưng khi mua thì đảo ngược, lấy Fortuner bởi lý do muôn thuở “mua xe Toyota sau này bán lại được giá hơn ông ạ”.
  Chỉ một số nhỏ không quan tâm đến giá trị bán lại, mà thực sự quan tâm tới cảm giác của mình. Có thích thiết kế đó không, xe đó cảm giác lái có “sướng” không. Nếu cứ chạy theo thương hiệu và giá trị bán lại, có lẽ khó có hãng xe nào vượt mặt xe Nhật tại Việt Nam.

  Cứ xe to phải đền xe bé

  Đó là luật bất thành văn, bất kể ai đúng ai sai. Các nhân chứng sau một hồi sẽ quay lý lẽ về xe bé. Người dân Việt Nam vẫn chưa thể xây dựng được thói quen đi đúng luật. Có tai nạn là xúm đông xúm đỏ, tin tức lan truyền chóng mặt. Vừa mới bảo “xe máy đi sai” nhưng lòng vòng thành ra xe máy đúng. Bởi thói quen bênh người yếu thế.
  Ở nước ngoài, nếu đi bộ sang đường không đúng nơi, đúng luật, ô tô đâm thẳng mà không mắc tội hay đền bù.

  Ý thức tùy phương tiện

  Người không tuân thủ luật lệ đã đành, sợ nhất là những người lúc thế nọ, lúc thế kia. Khi lái ô tô thì giảng dạy không được lấn làn, tạt đầu, chạy quá tốc độ… Nhưng cũng chính người đó khi xuống đi xe máy thì nhảy vào làn ô tô, chạy xe không đội mũ bảo hiểm… Chẳng lẽ chỉ khi đi ô tô mới phải tuân thủ pháp luật?
  Những người này như tắc kè hoa, luôn biến đổi bản thân theo phương tiện mà mình di chuyển. Hay vì họ nghĩ rằng đi xe hơi thì ở đẳng cấp khác, phải thể hiện mình thế nọ thế kia, còn đi xe máy thì “bình dân”, thì tầm thường nên vô lề vô thói?

Hãy gởi những lời bình luận thân thương đến với mọi người.

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.