…RỒI CŨNG SẼ LÌA CÀNH

Phạm Lê Huy

 

ha 1

(ảnh gia đình cung cấp)

Khoảng gần trưa ngày 6/9, chị Huỳnh Thị Kim Oanh email cho tôi biết bệnh trạng anh Chiến bây giờ xấu lắm, bỏ ăn bỏ uống mấy tuần nay rồi, gia đình lo lắm… Tôi gởi lời cầu nguyện cho anh luôn thanh thản nhẹ nhàng.

Sáng ngày 7/9 tôi lại nhận email của chỉ cho biết anh Chiến đã ra đi lúc 9 giờ 40 tối ngày 6/9 (giờ Texas) và email của Thùy Hạnh : “Anh Chiến của em đã qua đời tối ngày 6/9 tại Houston, TX.”.

Tuy biết rằng quỹ thời gian của anh chẳng còn bao lâu nữa nhưng khi hay tin này tôi vẫn bàng hoàng sửng sốt, liền gọi phone chia buồn cùng gia quyến, đồng thời qua trang web quinhon11.com tôi post lời Thành Kính Phân Ưu của nhóm thân hữu chúng tôi gởi lời chia buồn đến chị Trần Thị Hiền (hiền thê của anh Chiến) cùng Tang Quyến.

Bấy giờ là lúc tang gia đang bối rối và lo lắng việc hậu sự cho anh nên tôi không gọi phone nữa; đợi đến gần trước ngày Thùy Hạnh trở về quê nhà tôi mới gọi phone cho Thùy Hạnh, chia buồn lần nữa và nói : “Vậy là Hạnh có một an ủi lớn là được nhìn thấy anh Chiến vào phút lâm chung…”. Thùy Hạnh cám ơn và chúc lại tôi được sớm bình phục để vui vẻ sinh hoạt với gia đình; để vui chơi và góp mặt với bạn bè, với diễn đàn như trước đây. Lúc này tôi cảm nhận được những lời chúc ấy thật chân tình, thật ấm áp… vì tôi cũng vừa mới thoát qua cơn nhồi máu cơ tim (heart attack) hiểm nghèo với bốn ống by-pass gắn vào tim mình — một cơn bệnh mà đa số ai ai mắc phải đều khó có hy vọng nguyên vẹn hoặc sống còn.

Anh Chiến ơi, xưa nay tôi vẫn xem anh là người anh hàng xóm thân thiện, là người anh Hướng Đạo tháo vác nhanh nhẹn… Kỳ Họp Mặt Liên Trường Quy Nhơn 2013 tại Little Saigon, anh chị từ Texas bay qua góp mặt chung vui… Tôi nhớ hoài những bước nhảy chachacha, bebop… bay bướm lả lướt của anh hôm đó tuy anh có gầy đi. Vậy mà nay anh đã ra đi, ra đi thật rồi về miền Miên Viễn xa xôi, để lại bao nỗi buồn tiếc nuối cho người thân và bạn bè. Anh ra đi mang theo trái tim vĩnh viễn ngừng đập – trái tim đã một thời nóng hổi đầy nhiệt huyết của một Hướng Đạo Sinh luôn đi đầu trong mọi sinh hoạt xã hội. Thật nhớ và thật tội khi Thùy Hạnh nói với vợ tôi : “Bây giờ đâu còn bị anh Chiến khõ đầu nữa mỗi khi bắt gặp nhỏ Hải leo trèo hái trứng cá trước nhà”.

 Có bạn kể lại trong ngày Đại Hội Cường Để – Nữ Trung Học tháng 6/2014 ở Houston / Texas anh đã đến bắt tay thân mật thăm hỏi và chúc sức khỏe từng bạn… Hình như đó là một cử chỉ báo trước sự chia xa phải không anh !?

Xin Thân Ái Bắt Tay Trái Anh !

* * *

Sau tin buồn này tôi lại được tin buồn khác. Đó là tin Ca Sĩ Thiên Hương Mong Bạn Bè Vào Thăm từ một bài viết của MC Trần Quốc Bảo trên Tuần Báo Việt Tide phát hành tại Quận Cam ngày 8/8/2014. Đọc được tin này tôi liền post chuyển tiếp ngay lên trang web quinhon11.com để quý Thầy Cô, Bạn Bè và Thân Hữu cùng chia sẻ rộng rãi hơn.

ha 2

Các bạn đến thăm Thiên Hương

Bài viết ấy có đoạn Trưa nay, ngày thứ tư 6 tháng 8 năm 2014, Bác Sĩ đã chính thức báo cho Thiên Hương biết tình trạng sức khỏe thật sự của cô. Họ đã bó tay không thể chữa trị gì được nữa và khuyên gia đình nên đưa cô về nhà để dành quỹ thời gian cuối với gia đình. Lúc đầu cô phản đối kịch liệt, nhất quyết không tin, nhưng sau một hồi nghe Bác Sĩ kiên nhẫn trình bầy thì Thiên Hương đã phải chấp nhận một sự thật não lòng… Đó là thời gian cô còn được phép rong chơi tại trần gian này, chỉ còn đếm bằng ngày, bằng tuần, hoặc tối đa là 6, 7 tháng. Thật ra, Sơn chồng cô và Minh chị ruột đã biết tin nầy khá lâu nhưng mọi người đã cố giấu và vẫn cố nuôi một hy vọng dẫu mong manh.”

Và có đoạn “Thiên Hương dù đã chính thức biết hung tin, nhưng miệng cô luôn nở nụ cười và khuôn mặt rất tươi. Cô hát, cô ca… líu lo hồn nhiên như một đứa bé và luôn miệng nhắn nhủ rằng: “Thiên Hương mong bất cứ bạn bè nào, có rảnh, cứ vào thăm Hương. Nếu Hương đang ngủ, đừng ngần ngại, cứ đánh thức Hương dậy, vì Hương không còn bao thời gian để gặp bạn bè… ”. 

 Ca Sĩ Thiên Hương – Cựu Học Sinh Trinh Vương Quy Nhơn – nhỏ nhắn xinh đẹp hát hay của chúng ta luôn trân quí và thiết tha với bạn bè như thế đấy ! Những năm trước đây, khi chưa lâm trọng bệnh, Thiên Hương vẫn thường hay đến hát giúp vui trong những buổi họp mặt, trong những buổi sinh hoạt của các hội đoàn thuộc Quy Nhơn / Bình Định. Giọng ca chuyên nghiệp của mình đã giúp Thiên Hương chuyển tải rất hay và lôi cuốn qua các nhạc phẩm với tiết điệu tango, bolero… mà chúng ta đã có dịp thưởng thức. Chúng tôi đã say mê nghe Thiên Hương hát tại quán Cà Phê LUP ở Garden Grove. Năm 2013 trong chuyến về thăm quê nhà, tình cờ chúng tôi gặp và nghe Thiên Hương hát tại quán Cà Phê TCS Hát Cho Nhau Nghe ở Quy Nhơn. Chúng tôi lên sân khấu tặng Thiên Hương một đoá hồng tươi thắm, Thiên Hương mừng lắm vì không ngờ lại gặp “người Cali” ở đây.

Xin nguyện cầu cho Thiên Hương luôn thanh thản nhẹ nhàng với tháng ngày còn lại… !

* *  *

ha 3

Về phần tôi, ngày 8/6/2014, với “ngọn đòn heart attack” một kẻ Silent Killer nào đó đã nhẫn tâm quật ngã tôi…

Sau cơn bạo bệnh thập tử nhất sinh và may mắn sống còn đó, bây giờ nhớ lại tôi vẫn còn rùng mình. Vợ con, thân nhân cùng bạn bè tôi mừng rỡ vô cùng và không ngớt lời chúc mừng tôi thật may mắn.

Tôi cũng không quên ngỏ lời đa tạ tri ân quý anh chị Cựu Học Sinh Liên Trường Quy Nhơn, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định, Hội Ái Hữu Sư Phạm Quy Nhơn Hải Ngoại… đã ân cần giúp đỡ chăm sóc tôi và an ủi vợ con tôi trong cơn ngặt nghèo ấy. Các bạn học cũ của tôi từ khắp nơi xa gần cũng gởi email hoặc gọi phone đến thăm hỏi và chúc lành cho tôi. Đặc biệt là anh Lê Cẩm Khoáng và người bạn học Bác Sĩ Nguyễn Chí Vỹ đã theo dõi bệnh trạng tôi từng phút qua số đo huyết áp và hơi thở của tôi từ phòng họp Ban Chấp Hành của Hội đến phòng cấp cứu trong Bệnh Viện Fountain Valley. Từ đáy lòng mình, tôi chân tình nói với hai anh : “Cha mẹ tôi sinh ra tôi lần thứ nhất, còn quý anh là người sinh ra tôi lần thứ hai… Xin cám ơn hai anh, cám ơn nhiều lắm!”.

Những ngày ở bệnh viện tôi thấy mạng sống mình thật quá mong manh. Một ngày hăm – bốn tiếng đồng hồ nằm bẹp dí trên giường bệnh nó dài lê thê làm sao, thật chán vô cùng, còn tệ hơn “nhất nhật tại tù”. Tôi gần như là cái xác không hồn với hơi thở thoi thóp, nhịp tim quá yếu ớt. Con gái tôi kể lại : “Nhìn thấy ba nằm bất động với dây nhợ dây chuyền khắp người, con đã bật khóc… ”. Mỗi khi tôi bấm phone gọi : “Please help me quickly !” thì y tá trực đến chăm sóc tôi ngay. Nhóm bốn bác sĩ điều trị ngày nào cũng thay phiên nhau đến theo dõi bệnh trạng tôi ít nhất một lần. Ngày nào chuyên viên cũng đến lấy máu, chụp quang tuyến – X để xét nghiệm, kiểm tra nội tạng bằng Ultra Sound. Rồi tôi lại được đưa đi CT Scan Test.

Đêm ở bệnh viện dài lắm vì tôi có ngủ được ngon giấc đâu, một hoặc hai tiếng đồng hồ là nhiều. Có đêm tôi thiếp đi trong giấc mơ, gặp lại giấc mơ cũ khi còn ở trong tù. Năm ấy, bạn đồng tù tôi kể lại, tôi bị sốt rét ác tính nằm hôn mê ba đêm bốn ngày, may nhờ các bạn nhắn người nhà tôi đem thuốc lên kịp thời nên tôi được cứu sống. Có đêm nằm mơ tôi thấy mình chết đi, thi hài được gói bằng tấm drap màu tím lợt, quấn trong bảy đoạn cây to bằng ngón chân chân cái. Hai người bạn đồng tù khiêng tôi ra bãi tha ma, đi trước dẫn nhập là vị Linh Mục và vị Thượng Tọa cùng một người bạn tù khác vác cuốc theo, đi sau cùng là một bộ đội kè kè khẩu AK bên hông. Vị Linh Mục luôn ngân nga : “Ta là Vua… Ai tin ta sẽ được sống đời đời… Amen !”; vị Thượng Tọa thì luôn tụng niệm : “Nam Mô A Di Đà Phật… Sinh ký tử qui… Sống gởi thác về !”. Rồi tôi được đặt xuống một cái huyệt cạn. Và những nắm đất nhỏ nhoi được ném lên mình tôi, ném đến đâu thì đất biến thành mây trắng đến đó. Tôi như bay trong đám mây nhẹ tênh đó, bềnh bồng trong không gian thênh thang bao la vô tận…

Trở lại chuyện ở Bệnh Viện Fountain Valley. Thấy cơ thể và thần sắc tôi sa sút đến tận cùng, anh Lê Cẩm Khoáng an ủi : “Anh cứ nghĩ là mình nằm ở đây còn hạnh phúc và may mắn nhiều lắm. Ở quê nhà người bệnh phải nằm đầy trên hành lang hoặc lối đi để chờ đến lượt mình được nhập viện. Mà nếu không qua trung gian “cò bệnh viện” thì dễ gì được nhập viện hay cấp cứu”. Anh ấy nói đúng, năm rồi tôi về quê nhà nhằm lúc anh vợ tôi bị tai nạn bể xương chậu, nhưng vì chậm “làm thủ tục đầu tiên” nên phải đến mấy ngày sau mới được nhập viện.

Vị bác sĩ giải phẩu người Việt rất trẻ nói với tôi : “Cháu sẽ mổ tim cho chú. Sác xuất thành công tới chín mươi bảy phần trăm. Chú yên chí đi!”. Các y tá cho biết tôi rất may mắn được vị bác sĩ giải phẩu giỏi nhất này mổ tim cho. Trước ngày giải phẩu một vị bác sĩ gây mê người Việt cũng rất trẻ nói với tôi : “Trước khi mổ cháu sẽ gây mê cho chú. Tim chú sẽ ngừng đập chừng một tiếng đồng hồ, và cuộc giải phẩu sẽ tiến hành chừng ba tiếng đồng hồ. Tỷ lệ thành công của các ca giải phẩu này rất cao. Chú yên chí đi !”. Rồi tôi ký tên vào văn bản đồng ý giải phẩu.

Vậy là tôi đã “chết” đi bốn tiếng đồng hồ rồi sống lại giữa niềm vui vỡ òa của vợ con tôi. Và tim tôi đã vui trở lại… Thật là may mắn cho tôi !

Quả vậy, như câu này tôi đã đọc được ở đâu đó : “Đời người như chiếc lá, khi đã không còn nhựa sống thì nó sẽ khô héo đi, sớm muộn gì rồi cũng sẽ lìa cành”.

 Xin thân ái gởi lời chúc phúc và chúc lành đến mọi người !

 

(Los Angeles, Sept. 2014)

46 bình luận

Filed under Hình Ảnh, Phạm Lê Huy, Tác Giả

46 responses to “…RỒI CŨNG SẼ LÌA CÀNH

 1. phamlehuy

  Tin buồn… Thiên Hương đã lìa cành !

  Chúng tôi vừa nhận được tin buồn : Ca sĩ THIÊN HƯƠNG vừa mới vĩnh viễn ra đi vào hồi 9:10 PM ngày 23/9/2014. Vô cùng thương tiếc người CHS Quy Nhơn rất khả ái của chúng ta. Chúng tôi loan tin này để cho bạn bè khắp nơi sớm biết. Tang lễ sẽ cử hành như thế nào sẽ do gia đình cung cấp và chúng tôi sẽ thông báo sau.
  CHS LT Quy Nhơn

  • caohuuhung

   Đọc tin tự nhiên thấy buồn lắm!
   Tiếc thương!
   Cầu mong Thiên Hương yên nghĩ trong nỗi nhớ của gia đình và bạn bè!!

   • Xin chia buồn cùng gia đình chị Thiên Hương, cầu chúc cho hương linh chị được an nghỉ nơi cõi vĩnh hằng, và xin chia xẻ nỗi buồn với anh Lê Huy.

    • phamlehuy

     Ừ… Buồn lắm Gấu à, vì mình vừa viết xong bài này vào ngày 21/9 thì hai ngày sau Thiên Hương ra đi.
     Được biết ngày 22/9 Thiên Hương bị hôn mê, không còn cảm nhận được gì nữa.

    • Viet Nguyen

     Định vào báo tin buồn về Thiên Hương thì Phamlehuy đã lên tin.
     Hương tên trong gia đình gọi là Chương là cháu dâu kêu VN bằng Bác. Có nói chuyện và chia buồn với cháu Sơn. Hơn 30 năm chứ mấy Bác cháu chỉ găp nhau một lần ớ Mỹ, vài lần ở Úc và vài lần ở VN. Cầu mong hương hồn cháu an nghỉ.

  • Viet Nguyen

   Nghe Sơn nói là tang lễ chờ đến thứ Tư tuần sau vì mất tại nhà nên thủ tục giấy tờ hơi lâu. Huy liên lạc lại tin chính xác rồi thông báo cho bạn biết.
   Thân

  • Nguyễn Đức Diêu

   Vẫn biết sẽ tới nhưng vẫn ngậm ngùi !

   Cầu chúc hương linh Thiên Hương sớm an nghỉ chốn vĩnh hằng.

 2. An Khê

  Xin chúc mừng anh Lê Huy vả gia đình. Xin gởi một nén nhang lòng đến người đã khuất !

  • phamlehuy

   Cám ơn An Khê.
   Lê Huy được người bạn thân là anh vợ của anh Chiến gởi cho một link gồm nhiều hình về tang lễ của anh Chiến với khói hương nghi ngút, trông thật cảm động.

 3. Nguyên Thủy

  Chúc anh Lê Huy mau bình phục…Cơn nguy hiểm đã qua rồi…Mong anh luôn an vui và lạc quan.
  Xin chia xẻ nỗi buồn với qúy anh, chị khi phải đưa tiễn những người thân quen…mới đây mà giờ là vĩnh viễn chia ly.

 4. Trần Cát Lân

  Bịnh Nhồi máu cơ tim (heart attack) thường là “bách tử- nhứt sanh” đấy anh Lê Huy. Mà anh đã được hồng phúc và vượt qua một cách may mắn! Mừng lắm anh! Cát Lân xin chúc mừng, chúc mừng.
  Chiếu theo Tử Vi Kinh mà em mới vừa bấm độn, thì: Anh qua truông rồi, việc còn lại có 2 tình huống xảy ra:
  1/ Cứ “có đủ thứ” thì sống 99 tuổi.
  2/ Níu hông tửu và nhứt là hông “sắc” thì dzớt 111 niên im ru.
  Chừ anh “talk” nghe thử, anh chọn điều mô?…hà hà
  (Đùa tí cho vui nghen ông anh dễ mến 😆 )
  Thân mến

  • Tào Lao

   Anh Lơ Wi thuộc diện “hông tửu mà có sắc” hổng biết được bao nhiêu niên đây hữ Khà Khà? Theo tui nghĩ chắc 96 🙄

   • Khà Khà

    Cái sắc mang “tội” tày ba
    Dzướng dô ngữ ấy…bớt là… mừ niên…….Tào Lao liu ý nhen!?…
    Riêng Tào, níu “nghiện” triền miên
    Kể như sáu chục “hết phim” là xiềng !?…khà khà…

    • Cà Kê Dê Ngỗng

     Được tới 60 là kể như “thọ” rầu ,,, <60 nẫu bảo là hưởng dương !!!

    • Nguyên Thủy

     Đề nghị quynh Khà Khà kím lại mấy cuốn sách cổ hầu xưa noái dzề quân bình âm dương để sống thọ thì biết là quynh Tào Lao đang nghiện là dzì sao…?Và cũng nên theo đó mà tập luyện…

  • phamlehuy

   Đúng vậy, mình đã được Ơn Trên ban phước lành nên mới được “back from hell” đó !
   Theo mình thì Ơn Trên cho bonus bao nhiêu thì hưởng bấy nhiêu, không chọn điều mô cả… Hihi… !

   • Viet Nguyen

    Nghe tới Tử Vi kinh, quân bình âm dương bổng thích luận, Gởi cho Khà Khà,Tao Lao, Nguyen Thuy, Hoang Phong và các bạn bản so sánh hy vọng sẽ tìm được chút tuổi thọ của mình:
    1- Chỉ hút thuốc, không uống rượu (Lâm Bưu) thọ 63 tuổi,
    2- Chỉ uống rượu, không hút thuốc (Chu Ân Lai) thọ 73 tuổi,
    3- Vừa uống rượu, vừa hút thuốc (Mao Trạch Đông) thọ 83 tuổi,
    4- Vừa uống rượu, vừa hút thuốc, vừa đánh bài (Đặng Tiểu Bình) thọ 93 tuổi,
    5- Vừa uống rượu, vừa hút thuốc, vừa đánh bài lại có cả vợ bé (Trương Học Lương) thọ 103 tuổi,
    6- Không uống rượu, không hút thuốc, không đánh bài cũng không có bạn gái, chỉ làm người tốt việc tốt (Lôi Phong) hưởng dương 23 tuổi.
    Thân

 5. Nguyễn Đức Diêu

  Chúc mừng anh Lê Huy, thật vui khi anh đã qua được cơn hoạn nạn. Mong rằng anh “nhân dịp ‘ này làm tới luôn cho đủ trăm rồi hãy tính nữa nghe anh LH !

  • phamlehuy

   NĐD ơi… May mắn qua cơn bệnh hiểm nghèo này mình mới thấy yêu đời và quí đời hơn đó.
   Cám ơn NĐD.

   • MÌnh gia nhập bạn bè sau này chỉ biết a qua bạn bè ,Xin chúc mừng anh đã thớt qua con hiểm nghèo thập tử nhứt sinh a Huy nha .Chúc a cố gắng giữ gìn súc khỏe để còn vô trang với anh em bạn bae cho vui nhen ..Thân ái ,,,..

    • phamlehuy

     Thân mến chào NAMTHU56,
     Rất vui và cảm động được biết và làm quen với bạn.
     Cám ơn bạn đã chia sẻ niềm vui rất to lớn của mình và gia đình.
     Vâng, mình sẽ cố gắng vô trang này.

  • phamlehuy

   NĐD ơi… May mắn qua được cơn bệnh hiểm nghèo này mình cảm thấy quí đời và yêu đời hơn đó.
   Cám ơn anh bạn trẻ của tôi.

 6. Nguyễn Đức Diêu

  Vẫn còn tấm hình chụp với anh Chiến và các ace Hướng Đạo lần họp mặt năm 2012, mới đó anh đã đi rồi ! Cầu chúc anh an bình nơi chốn vĩnh hằng.
  Xin chia buồn cùng chị Hiền, chị Hạnh cùng toàn gia đình !

 7. “…RỒI CŨNG SẼ LÌA CÀNH ” ,
  Đọc xong thấy buồn ,,, hơi bùi ngùi,,, nhưng thôi cứ ráng sống vui , sống khoẻ được đến đâu hay đến đó , ai cũng có phần số cả mà …
  – Hôm 03 đứa hội ngộ cùng bạn bè ở California , đêm CN ngủ ở nhà Hoài Văn, nửa đêm Đào Minh Tri thức giấc, không biết vì nhớ vợ hay có linh tính nên Tri check đt di động rồi online, tri bảo :Thắng ơi , anh Chiến đã ra đi rùi, Thắng bảo ời, nhưng trong lòng xót xa,,, rồi cố gắng nhắm mắt , Xin chia buồn đến tang gia anh Chiến
  – Về hoà n cả nh củ a bạn Thiên Hương…Thắng cũng đã nghe thấy bạn Hoàng Phong tường thuật rã ràng ,,, xin cầu chúc Thiên Hương đủ can đảm để vượt qua lúc nầy , “sống an vui, chết an lành …”
  – Cầu chúc LH sức khỏe dồi dào – hạnh phúc bên gia đ ình …

  • phamlehuy

   Mỹ Thắng ơi,
   Như chúng ta vừa hay tin, Thiên Hương đã không vượt qua được rồi.
   Thật tiếc thương cho một Cựu Nữ Sinh Trinh Vương Quy Nhơn hiền hòa xinh đẹp hát hay.

 8. Ho Hung

  Xin cầu chúc cho Thiên Hương an bình nhẹ nhàng nghĩ ngơi ! Chúc anh Lê Huy sức khỏe tin yêu vào cuộc sống.

  • phamlehuy

   Ho Hung ơi… Thiệt buồn, mấy ngày nay sức khỏe Thiên Hương giảm sút lắm.
   Cám ơn Ho Hung, sức khỏe trở lại đã giúp mình thêm tin yêu vào cuộc sống hơn.

 9. Ho Hung

  Xin chia buồn với gia đình anh Chiến một huynh trưởng hướng đạo, một người anh trai trưởng của gia đình quen thân với tôi, cầu mong hương linh anh sớm siêu thoát.

 10. Phạm Lan

  Thành kính chia buồn củng gia đình chị Hiền , Cầu mong anh Lê Huy sớm bình phục .

 11. Cầu nguyện cho anh Lê Huy sức khỏe bình phục hoàn toàn.

 12. Xin thành kính chia buồn.

 13. Meocon

  Thành kính chia buồn cùng gia đình chị Hiền!Cầu mong hương linh anh Chiến sớm an lạc nơi chốn vĩnh hằng!
  Cầu trời ban phép lành cho anh Huy khỏe mạnh để còn về VN gặp bạn bè xưa và Meocon nữa nghen anh!

  • phamlehuy

   Hềy… Vui quá lại gặp Meocon ở đây.
   Ờ… Phải rán khỏe… Khỏe mới về thăm quê và các bạn được chớ ! (trừ phi bác sĩ phán : “Chưa… Chưa được !” thôi).
   Cám ơn Meocon.

 14. “…RỒI CŨNG SẼ LÌA CÀNH ” , đúng vậy đó LH , ai rồi cũng đi với ta một đoạn đường mà thôi … Biết vậy ,song đứng trước sự chia ly của người thân , bè bạn lòng không khỏi bùi ngùi thương cảm … Mới đây gặp Chiến trong ngày đại hội CĐNTH (6/2014) , không ngờ cái bắt tay lần đó là cái bắt tay vĩnh biệt sau cùng … Hôm tiễn đưa Chiến đến phần mộ u buồn … Trời Houston ảm đạm có chút mưa phùn … như tiễn đưa người bạn QN bình an đi về chốn vĩnh hằng … Xin chia buồn đến Hiền và gia quyến .
  Cầu chúc LH sức khỏe dồi dào – hạnh phúc bên Loan và hai con …

  • phamlehuy

   Cám ơn chị đã đến nhà, gọi phone và email thăm hỏi LH thường xuyên.
   Giờ thì LH khá thêm phần nào rồi.
   Vui khỏe luôn nghen chị !

 15. Về bạn Thiên Hương…HP rất thân và gần gũi với vợ chồng Sơn – Thiên Hương từ nhỏ ở QN và từ năm 1986 bên Mỹ.
  Từ ngày TH bị bệnh nan y, lúc trong nhà thương Coast Memorial Hospital, lúc ở nhà, HP vẫn thường tới lui an ủi tinh thần cho Sơn và quậy phá TH.
  Lần mới nhất hôm thứ Bảy đây, HP lại nhà TH thăm, nhìn TH nằm mê man không ăn, không uống, lòng HP thắt lại quặn đau.
  Cuộc sống mong manh, vô thường quá.
  Cầu xin ơn trên phù hộ cho Thiên Hương được nghỉ ngơi một cách an bình.

 16. Chúc anh Lê Huy mau hồi phục, sức khỏe dồi dào. Để còn phục vụ cho xã hội.

  • phamlehuy

   Cám ơn Hoàng Phong.
   Dịp Mỹ Thắng, Nguyễn Quốc Hùng, Đào Minh Tri đến Cali gặp gỡ Hoàng Phong, Hoài Văn, Nguyễn Hồ Hùng, Thanh Phương và Thanh Tùng đó rất tiếc là mình vừa xuất viện về tịnh dưỡng nên không đến chung vui với các bạn được.
   Tiếc quá, biết đến bao giờ mới có dịp khác đây !

 17. Thành Thật chia buồn đến chị quả phụ Trần Thị Hiền và tang gia.
  Cầu xin hương linh anh Chiến được sớm về nơi cực lạc.

Hãy gởi những lời bình luận thân thương đến với mọi người.

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.