HÀNH TRÌNH THĂM BẠN BÈ TỪ CÁC BANG MIỀN ĐÔNG BẮC USA (tiếp theo)

Hoàng-Phong Nguyễn Phước Phillip
 Nha Thang-1
Lời tiếp lời. Ly nâng ly. Tâm tình, hồi tưởng kỷ niệm xa gần thâu đêm mờ sáng.
(Từ trái: Jennifer Thuỳ, HP, Mỹ Thắng, Hùng con, và anh Mười anh MT)
.

May 27, 2015. Từ bang Connecticut, Hoàng-Phong đèo Hùng con đi bang Masachusetts tại thành phố Lowell thăm bạn Trần Mỹ Thắng.
Đường đi chỉ khoảng 4 tiếng nhưng vì lòng nôn nao nên HP thấy lâu quá. Tội nghiệp Admin Mỹ Thắng sợ anh em lạc đường nên cũng gọi điện thoại nhắc chừng hoài.
Từ xa, nhà Mỹ Thắng rất dể nhìn ra. Mỹ Thắng-Lan phụng dưỡng bà Mẹ già ở căn nhà lầu trên đồi rộng lớn xinh xinh màu tím. Vườn trước sau rộng, cây cối cao to tươi mát như những biệt thự ở Đà Lạt VN. Cỏ cây chen lá, đá chen hoa màu tím. Rất hữu tình và dể thương như bản chất con người của Mỹ Thắng bạn mình vậy.
Vào nhà, HP mê nhất là cách trang trí tươm tất, sạch sẽ sang trọng, rất thuần tuý VN. Nội thất, tranh ảnh cảnh vật VN.
Bước ra vườn sau là ban-công (balcony) rộng rất nhiều cây hoa phong lan hoa nở đủ màu sắc. Nhìn xuống đồi, rừng thông chen lẫn với những tảng đá lớn màu tím. Khung cảnh rất thanh tịnh, mát mẻ và thơ mộng.
Bạn bè chúng tôi nhập tiệc hội ngộ. Tâm tình, hồi tưởng kỷ niệm xa gần. Lời tiếp lời, ly nâng ly không ngừng giây phút, thâu đêm mờ sáng.
HP cảm thấy rất hạnh phúc và cảm động trước sự trân trọng, nhiệt tình của bạn học Cường Để Quy Nhơn. Đồng thời, HP rất hãnh diện với sự thành công và hạnh phúc của tất cả ace bạn bè ở miền đông bắc Hoa Kỳ.
House-2
(Nhà Mỹ Thắng trên đỉnh đồi )
Nha Thang-3(Tranh thủ ra ngoài ban-công (balcony) giải lao)
 Balcony
Hoàng-Phong Nguyễn Phước Phillip
California – 2015

112 bình luận

Filed under Hình Ảnh, Hoàng-Phong Nguyễn Phước Phillip, Tác Giả, Truyện Ngắn

112 responses to “HÀNH TRÌNH THĂM BẠN BÈ TỪ CÁC BANG MIỀN ĐÔNG BẮC USA (tiếp theo)

 1. liên dương

  Căn nhà trong mơ của amind mà ai cũng muốn được ghé thăm… Cảm ơn tác giả những tấm hình đã chộp được những góc cạnh đẹp nhất…Mong ngày nào đó sẽ ghé thăm gd anh chị Mỹ Thắng…. và nhất định sẽ là vào mùa thu…

 2. Meocon

  Chúc mừng buổi hội ngộ của anh HP MT và các bạn CĐ nha! Dzui hén? Nhà của MT đẹp ghơ ..( hèn gì cứ thấy chủ nhà mặc áo tím quài hà! Hì hì ) Hầu nào Meôcon qua cho chộp ké nhà đẹp xí nghen M Théng?

 3. Thùy Dương

  Thùy Dương chúc mừng cuộc hội ngộ tuyệt vời của tình bạn.Mong rằng các anh sẻ có nhiều cuộc hội ngộ lý thú như thế nửa nha.Chúc anh hoàng phong luôn vui ,khỏe

 4. Mỹ Thắng

  Hôm vợ chồng HP & Hùng Con đến nhà vui lắm, chúng tôi ăn uống và nói chuyện huyên thuyên mãi đến 2;30 sáng mới chịu đi ngủ.
  Qua hôm sau thức dậy, cà phê cà pháo và 888 tiếp !

 5. Chuyến đi của vợ chồng anh HP có “đèo” theo anh HC thiệt là tuyệt…được thấy nguyên cái biệt thự của wuynh HC cũng thiệt là tuyệt…nhưng thấy được mấy con tôm hùm (?) là cái tuyệt nhất đó… 😆

 6. Trầm Tưởng-NCM

  Nay mới thấy lại bộ râu của Mỹ Thắng! Trông vẫn phong độ và..quầm xừ như dạo nào..he..he!

 7. Nguyên Thủy

  Anh Hoàng Phong đèo anh Hùng bằng xe đạp hén..?

 8. Tình cảm cho và nhận như vậy còn gì bằng Hoàng Phong nhỉ? hạnh phúc của lứa tuổi chúng mình bây giờ là vậy thôi! Thỉnh thoảng gặp nhau, mời nhau và chúc nhau…SAY CHEESEL!…Chúc Hoàng phong và anh chị em bạn có một chuyến đi chơi vui nhé

  • Đúng như Xuân Hùng suy nghĩ, ở lứa tuổi của ace mình, bạn bè gặp lại nhau, chung vui quây quần bên nhau, tâm sự trao đổi kinh nghiệm sống. Nhắc lại kỷ niệm thời thư sinh trẻ tuổi. Thân tình và vui lắm.

 9. que đinh văn

  Cơ ngơi của Mỹ Thắng khang trang với ngoại cảnh xinh tươi nhưng phong cách Tây phương , cơ ngơi của Nguyên Lương vẻ đông phương hơn , nhưng cả hai đều dáng ngưỡng mộ ! – chúc dzui .

 10. TT Hiếu Thảo

  Nhà Mỹ T nên thơ quá đọc mà tưởng như truyền thuyết ngôi nhà MT nè,,,hihih.Chúc everybody vui ,,,

 11. Nhỏ

  Wow…….Anh HP hay quá……bi giờ là thăm nhà admin na ? Nghe anh HP tả thiệt là chi tiết và sống động ….Nhỏ thấy y như mình đang đứng trước cổng nhà admin và ….chuẩn bị….leo rào í. Khung cảnh đẹp quá, hèn chi admin nhà mình có cơ hội…..chìm wai hen anh HP ?

Hãy gởi những lời bình luận thân thương đến với mọi người.

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.