PHỤ NỮ ƠI

Đào Minh Tri (Sưu tầm)

1/ Thức dậy sớm hơn thường ngày khoảng 2 giờ. Dành khoảng thời gian thức sớm này để đọc sách, tập thể dục hoặc làm thêm những việc làm thêm khác. Thói quen này sẽ giúp bạn có thời gian hoàn thiện những việc khác trước khi bắt đầu một ngày làm việc chăm chỉ.

Phụ nữ-1

2/ Uống nhiều nước. Thay thế những món cà phê, nước ngọt bằng nước lọc để giúp làn da của bạn khoẻ mạnh hơn và giảm đau đầu.
3/ Dành thời gian nấu ăn và sáng tạo ra những món ăn mới (theo sở thích của bạn). Hãy “ngưng ngược đãi” bản thân với những món ăn kiêng quá sức đơn giản. Thay vào đó, hãy dành thời gian cho thực đơn phong phú hơn. Ăn uống lành mạnh và khoa học cũng là một phương pháp tăng cường sức khoẻ cho bản thân.
4/ Đừng cố gắng làm quá nhiều việc một lúc và dành thời gian chú ý đến những người khác. Đừng cố vừa viết báo cáo vừa tiếp chuyện điện thoại và chat với đồng nghiệp cùng lúc. Bạn sẽ không thể tập trung vào bất kỳ việc gì được cả.
5/ Cho phép bản thân “rời xa” cuộc sống hiện đại với các loại thiết bị điện tử và internet. Thay vào đó, hãy đọc sách trong một công viên yên tĩnh để lấy lại cảm hứng đối với cuộc sống.

Phụ nữ-2

6/ Dọn dẹp xử lý mọi việc trước khi chúng vượt ngoài tầm kiểm soát của bạn. Ngoài ra, bạn có thể “tận dụng” những lúc tâm trạng lo âu, căng thẳng để dọn dẹp nhà cửa nhằm giảm stress.
7/ Không theo dõi trang cá nhân của những người bạn không thích (hoặc thậm chí là ghét). Bạn có cuộc sống riêng của mình và không cần để họ liên quan đến cuộc đời của mình.
8/ Cho phép bản thân ‘bê tha” đôi chút chẳng hạn như nằm dài xem phim liên tục trong một buổi tối cảm thấy mệt mỏi hoặc ăn vài món ăn ưa thích dù biết rằng chúng không tốt cho sức khoẻ.
9/ Tránh xa những người bạn xấu, những tình huống hoặc các cuộc trò chuyện gây phiền phức cho bản thân. Đặc biệt, hãy xa lánh những người không thể làm gì khác cho bạn, ngoài việc gây ra những ảnh hưởng tiêu cực.
10/ Đầu tư thời gian và tiền bạc cho sức khoẻ. Thường xuyên khám sức khoẻ định kỳ. 

φφφ

 

37 bình luận

Filed under Sưu tầm, Tác Giả, Đào Minh Tri

37 responses to “PHỤ NỮ ƠI

 1. Meocon

  Hay à nha …mà tới giờ Meocon mí chui rào dzô đọc được nè! Hic hic

 2. Cà Kê Dê Ngỗng

  Cho bổ túc thêm phần số 8 nè pà con :
  Ăn món cao cấp “Cà Kê Dê Ngỗng” bảo đảm tốt cho sức phê đó 😜😀😜

 3. Nhiều điều sưu tầm của bác ĐMT rất hay và cần thiết không những cho phái nữ mà cho phái nam nữa.
  Riêng HP thích nhất và vẫn thường áp dụng điều số 8.

 4. Trong 10 điều trên, chỉ có điều 8 là G thấy hay nhất, không chỉ buổi tối mà hầu như suốt ngày luôn…

 5. Nhỏ

  Anh Đào Trí dể thương ghê, lo lắng cho Phụ nữ ghê….Từ khi đọc xong bài sưu tầm của anh Trí …bỗng nhiên đẹp hơn …khỏe hơn khi chưa đọc , thì cánh Phụ nữ trang nhà cảm ơn anh Trí lắm đó, TL đừng chọc anh Trí nhen ?

 6. Ui .nếu thực hành đúng như những gì mà ĐMT sưu tầm này thì đúng là một phụ nữ wan hảo quasruif .Ai mà hổng phái hè .Mèo ,Gấu ,Nhỏ ,MLT . .Thùy Dương xem nghiên kisu đi hén ..Hihi ,,,,

 7. từ mạnh long

  Cho phép bản thân ‘bê tha” đôi chút!?
  Beee..eeee…..Heeeeee, tui phái câu này quá đi thôi!

 8. Thùy Dương

  Cám ơn anh Đào Minh Trí với nhửng lời khuyên …cực kỳ bổ ích Thùy Dương thích câu số 1,4,6 và 9 nhất đó ạ! Chúc anh Minh Trí ngày chủ nhật vui ,khỏe

 9. Nguyên Thủy

  Ừa hén…lờ khuyên wá hay…nhưng chỉ sợ tác giả đầu tét mẹt tấu, gâu ghia lổm chổm nhìn lềnh đềnh hơn hầu trước thì tậu lém anh wơi…

 10. Tào Lao

  He he he ,,, sao tự nhiên Đào Minh Tri lo cho sức phẻ phụ nữ dữ hén ?

Hãy gởi những lời bình luận thân thương đến với mọi người.

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.