GIẬN

Thùy Dương
gian-anh
Anh !
Em định là không nói điều này với anh,nhưng hôm qua tới giờ em ấm ức lắm mà hể em ấm ức cái gì là em phải nói ra,hoặc hét lên thật to,chứ nếu không em sẻ bị …xì -trét anh ạ !
Ở thành phố này mà vô cớ ra đường đứng hét thì hậu quả ra sao chắc anh dư biết rồi đó.Chỉ có ra đứng giửa biển khơi lộng gió mà la, mà hét thì mới thỏa thích
Nhưng mà biển xa lắm,em không thể bay ra biển ngay để hét cho biển nghe được vì thế em chỉ thủ thỉ cho anh nghe ,rồi tùy anh muốn nghỉ gì thì nghỉ (bất quá anh nghỉ chơi em ra là cùng chứ gì !)

Anh ! Em buồn anh lắm .
Có lẻ anh đang cười và nói thầm : buồn thì làm gì được nhau ?
Vâng thì ráng chịu chứ làm gì được anh bây giờ ,khi mà anh với em nói cho cùng thì vẩn chỉ là người dưng, nhưng người dưng vẩn có quyền được giận ,được hờn ,được nhớ ,được ấm ức và được khóc chứ ,phải không anh ?
Sáng hôm qua em giận anh lắm,vì anh đả vô tình dội nước sôi vào cây hoan hỉ đang trổ đầy hoa lá xanh tươi của em.Hôm qua em có kết quả tốt về kỳ thi và người đầu tiên em nghỉ đến là anh.Em nhắn tin vào điện thoại của anh,vậy mà em chờ hoài ,chờ hoài
chẳng thấy anh trả lời dù chỉ một chử.
Em cảm thấy lòng  nặng hơn đeo nghìn ký đá,đau hơn một ngàn cái răng  đau cộng lai,và
muốn đất tự nhiên nứt  ra để  vùi  em xuống thật sâu dưới đó,cho anh đừng nhìn thấy em một lần nào nữa
Em về nhà,vào facebook nhắn tin cho anh,và quăng luôn cái điện thoại vào một xó nhà mà không thèm ngó tới nó nửa   như thể nó chính là nguyên nhân làm em ấm ức vậy đó
Em ghét anh !
Trả số diện thoại lại cho anh đó !khi mà em có giử nó củng vô ích mà thôi anh cất cho kỷ số điện thoại của anh đi và đừng bao giờ cho ai biết,nếu đả không muốn liên lạc với người ta,
Em ghét anh !ghét như chưa bao giờ ghét ai nhiều như vậy
Ừ ,mà phải chi em ghét anh được thì đở khổ biết mấy ,nên bây giờ em đâm ra ghét  em luôn anh có biết không?
…Còn duyên cười khóc bên người
Hết duyên ấm ức ,lẻ loi một mình
Cái này là ấm ức quá nên viết ra cho đở tức…Mà trong lòng vẩn thầm nghỉ : Chắc mình đã quá nhạy cảm, chứ chẳng lẻ nào mà thiên hạ lại vô tâm và hững hờ đến như vậy phải không anh???
ΦΦΦ

 

150 bình luận

Filed under Tác Giả, Thùy Dương, Truyện Ngắn

150 responses to “GIẬN

 1. Thân chào Thuỳ Dương…Hôm HP ngồi nhậu lai rai với Admin Mỹ Thắng và Hồ Hùng tại California, HP có nghe MT nói sắp đăng bài GIẬN của TD và khen hay nức nở. MT còn dặn HP và HH nhớ vào trang nhà đọc vì hay lắm. Hôm nay có dịp vào sân, HP thật sự chưa đọc lá thư hay nhật ký GIẬN của TD mà nhìn vào phần bình luận thấy ace bạn bè sôi nổi ko ngừng bàn tán về cái hờn giận vu vơ của TD thì HP vui lắm vì biết mọi người rất thích, rất lo lắng và chú tâm cho TD. Đó là một hạnh phúc rất quý. HP rất vui, khâm phục và chúc mừng TD.

  • Thùy Dương

   Thùy Dương thân chào anh Hoàng Phong!
   Thùy Dương rất vui và cám ơn khi đọc được nhửng lời ưu ái của anh dành cho.Dù thật sự TD chẳng được như vậy đâu anh Hoàng Phong ơi.
   TD rất yêu thương trang nhà và ace bạn bè trong trang.có thể nói đây là gia đình thứ hai của TD .Mong rằng khi rảnh rỗi anh lại vào SH cho vui anh nhé
   Chúc anh luôn vui ,khỏe và thành công ạ!

 2. từ mạnh long

  Hôm nay xem lại bài thơ GIẬN của TD tự dưng chợt nhỚ đến một người mà lâu lắm rồi không thấy trở lại với sân trường này nữa sau bài “NX gửi cho NX”. Có ai quen nhắn dùm cho câu hỏi thăm của mình đến với NX chăng!?
  Nhớ quá đi thôi…BTĐL!

 3. Tào Lao

  Hôm nay TD đã hết ấm ức chưa vậy ?😜

 4. Em gái Thùy Dương dạo này hót ghê ta ơi! năm ba hôm lại có bài viết đăng thật dễ thương và hay nữa. Tên em gái sao thì thơ văn thể hiện i sì! Chúc mừng TD nha! Thôi cũng đừng giận dai, tậu ngừ ta!

 5. liên dương

  Lần sau nếu có giận, TD cứ ra đường hét thật là to….người ấy sẽ quýnh quáng chạy đến liền hà….cứ zậy nha…đừng thèm giận dỗi chi hết nhen…

 6. liên dương

  Lần sau nếu có Giận, đề nghị TD cứ ra đường hét thật to…. rùi sau đó ai phải quýnh quáng chạy thật mau tới là bít liền hà…cứ vậy đi nha TD …đừng giận chi cho mau già ….

 7. Tào Lao

  Hic hic , giờ mí biết TD ưa bị ấm ức 😩

 8. Tào Lao

  TD càng giận càng dỡ thương 👍

 9. Tào Lao

  Biết TD giận ai rồi 😜😀😜

 10. Đào Minh Tri

  Thùy Dương làm nẫu nhớ thời xa xưa mỗi lần bị ông bà bô chửi là nẫu ra biền Qui Nhơn khóc la một mình

 11. Cứ ra đường đứng hét đi TD, không sao đâu…hổng thấy bi giờ mấy em teen chân dài giận dỗi chơi xả láng ở wải na… 😆

 12. Nhỏ

  TD ơi. quả thật cái A NH đáng ghét thiệt, đọc từ đầu tới cuối Nhỏ thấy ko chổ nào chấp nhận cho ANH đó được….phải ghét…phải ghét…TD ạ, còn cái ĐT hả ? Bỏ vào nồi nước sôi nấu wai….còn ANH hả ? Chặt …chặt….chặt….ninh nhừ…..hic hic mệt quá, ( để chị Nhỏ nghỉ xem ninh xong làm chi nhen ) chờ đó.

 13. TT Hiếu Thảo

  giận chi mà giận vậy TD ,Thương nhau quá cắn nhau chút thôi mà ,sẽ hết giận chứ hiihih <Chút vui nha

  • Thùy Dương

   Giận thì giận mà thương thì thương phải hông Hiếu Thảo?Nhưng mình củng phải làm mặt giận cho thiên hạ đừng bắt nạt mình chứ è..!
   Chúc Hiếu Thảo vui nha

 14. từ mạnh long

  Bài “Vịnh cái chổi” sao hay thế, còn bài này xem từ đầu tới cuối chỉ thấy toàn là….ấm với ức!
  Trừ câu này nghe sao…..dễ thương chi lạ:
  “Chắc mình đã quá nhạy cảm, chứ chẳng lẻ nào mà thiên hạ lại vô tâm và hững hờ đến như vậy phải không anh???”
  À hén!

Hãy gởi những lời bình luận thân thương đến với mọi người.

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.